”Love Shooting vô cùng quen thuộc với Huấn luyên viên, Vận động viên môn Bắn súng và với những người làm công tác ở môn thể thao này. Những người yêu thích Bắn súng cũng khéo léo biến “Yêu Bắn súng” thành sự quan tâm, động viên và thán phục các xạ thủ Việt Nam đã làm vẻ vang nền thể thao nước nhà nói chung và môn Bắn súng thể thao Việt Nam nói riêng.
     Cố xạ thủ Trần Oanh là xạ thủ đầu tiên đã ghi danh Bắn súng Việt Nam trên đấu trường Quốc tế. Tiếp theo là rất nhiều thế hệ Vận động viên BS VN đi so tài khắp 5 châu. Đến nay, các lão xạ thủ lừng danh cũng có người không còn nữa, nhưng những thế hệ nối tiếp không bao giờ nhạt phai những tên tuổi oai hùng đó.
Đặc biệt từ năm 1989 đến nay (SEA Games 15 tại Malaysia). Lần đầu tiên Bắn súng VN trở lại đấu trường SEA Games. Tấm huy chương vàng đầu tiên của xạ thủ Ngô Ngân Hà được phát sáng tại đây. Đã đánh dấu bước lịch sử mới của Bắn súng nước nhà.
     Trong khoảng thời gian đó đến nay, không dài nhưng vô cùng nhiều kỳ tích và dấu ấn với nhiều danh tài như các xạ thủ: Nguyễn Quốc Cường, Đặng Thị Đông, Ngô Thị  Ngân Hà, Trần Văn Phiến, Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Tấn Nam, Nguyễn Mạnh Tường, Phạm Cao Sơn, Trịnh Quốc Việt, Đào Thị Minh Tâm… Giờ họ đã trở thành những Huấn luyện viên đủ tài, đức. Tiếp tục đào tạo ra những thế hệ Vận động viên vươn cao hơn, xa hơn, rực sáng hơn.
     Giờ đây Bắn súng VN không những hùng hậu về lực lượng mà còn đủ mạnh để tỏa sáng trên những đấu trường lớn trên thế giới. Không chỉ trong khu vực, họ đã mang về nhiều tấm huy chương vàng châu lục. Nhiều xạ thủ đã đứng trong tốp giành HC ở các giải thế giới như: Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường, Nguyễn Duy Hoàng, Trần Hoàng Vũ, Đặng Hồng Hà, Cù Thị Thanh Tú, Nguyễn Thu Vân, Phạm Thị Hà, Lê Nghĩa, Hoàng Thị Tuất, Hà Minh Thành, Nguyễn Thị Phương… không thể kể hết được.
Họ giỏi quá!
     Tôi, Thời gian cầm súng chỉ có 25 năm (Tính đến 2011). Nhưng thật tự hào khi mình là xạ thủ!
     Cống hiến cho đất nước và thành phố bằng những tấm huy chương và lòng nhiệt huyết. Tôi chưa muốn thôi khi “Lực bất tòng tâm”. Tôi vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho Bắn súng nhưng không bằng súng. Với lòng yêu nghề và đam mê công nghệ. Thế là ý tưởng trang Web này ra đời. Mong muốn giúp ích cho đồng nghiệp và những người yêu Bắn súng!
     Tôi vô cùng cảm ơn sự giúp đỡ của mọi tổ chức tập thể và cá nhân làm chuyên môn Bắn súng và yêu Bắn súng. Cảm ơn sự cổ vũ, động viên, khích lệ, ủng hộ cho việc làm này.
     Đặc biệt là sự giúp đỡ về tinh thần!
22/10/2011

06.08.2016

Ngày kỳ tích của Bắn súng Việt Nam. Tấm huy chương vàng đầu tiên cho thể thao Việt Nam và cho Bắn súng Việt Nam trong lịch sử Olympic. Do xạ thủ Hoàng Xuân Vinh vận động viên Bắn súng quân đội ghi tích.